BĐS Cam Hiệp Bắc

Cam Hiệp Bắc

BĐS Cam Hiệp Bắc – Đầu tư thông minh lợi nhuận rung rinh

Thị trường bất động sản của huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong đó xã Cam Hiệp Bắc nhờ vào các chính sách phát triển, đô thị hóa, hiện đại hóa mà đã có sự tăng trưởng rất nhanh. Các nhà đầu tư tìm đến nơi đây và đánh giá là vùng đất có triển vọng rất lớn. Như vậy BĐS Cam Hiệp Bắc có thuận lợi gì mà lại thu hút nhiều người? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có một cái nhìn chi tiết nhất nhé!

Tìm hiểu xã Cam Hiệp Bắc

Xã Cam Hiệp Bắc thuộc huyện Cam Lâm của tỉnh Khánh Hòa. Đây là một xã Trung du miền núi nằm về phía Tây của huyện Cam Lâm tầm 7km. Xã Cam Hiệp Bắc bao gồm hai thôn là Trung Hiệp 1 và Trung Hiệp 2. Xã có diện tích đên 14,88km2. Vị trí địa lý của vùng Cam Hiệp Bắc có phía Đông giáp với Cam Hải Tây và thị trấn Cam Đức. Phía Nam thì lại giáp với xã Cam Hiệp Nam. Phía Tây giáp với dãy núi Tà Lua và xã Sơn Tân. Còn phía Bắc giáp với xã Cam Hòa.Nơi đây có khí hậu mang tính chất của đồng bằng ven biển có hai mùa rõ rệt. Mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới nhưng vùng này cũng có chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương nên tương đối ôn hòa. Nhiệt độ của hai mùa không quá chênh lệch nên cũng được đánh giá là nơi dễ sinh sống, không quá khắc nghiệt.Đa phần diện tích của xã Cam Hiệp Bắc là núi non, phần còn lại là miền bán sơn địa. Phần đồng bằng thì được chia theo ô. Có ngăn cách bởi triền dốc, khe suối. Vì thế mà khi đi dọc xã sẽ thấy có rất nhiều suối. Ngoài ra còn có tuyến đường sắt chạy qua 3 chiếc cầu trong khoảng cự ly 2km. Như thế có thể thấy vùng BĐS Cam Hiệp Bắc có địa hình đồi núi nhiều, bên cạnh đó vẫn có đồng bằng. Vùng đất này rất có tiềm năng phát triển du lịch về sau.

Xã Cam Hiệp Bắc

Tìm hiểu xã Cam Hiệp Bắc

Đất nền tại khu BĐS Cam Hiệp Bắc

Cam Hiệp Bắc là một địa phương đang có những sự phát triển rất mạnh mẽ về thị trường bất động sản. Với những gì mà tự nhiên ưu ái, kèm với đó là các chính sách đầu tư phát triển của chính quyền địa phương mà nơi đây đang có sự tăng trưởng tốt về giá nhà đất. Ngoài ra, BĐS Cam Hiệp Bắc cũng thích hợp để đầu tư những dự án du phát triển du lịch sau này nhờ vào địa hình vốn có.Nhu cầu tìm mua nhà đất tại xã Cam Hiệp Bắc cũng đang có xu hướng tăng dần. Giá đất nền của những khu đất nơi đây được đánh giá là có mức giá tốt, đa dạng, phù hợp với nhiều người. Có thể nói trên toàn huyện Cam Lâm có nhiều khu resort, căn hộ, biệt thự cao cấp với mức giá rất cao. Nơi đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư trong tương lai. Sở hữu một khu đất nền tại đây có tiềm năng rất lớn.Bên cạnh đó khu vực xã Cam Hiệp Bắc cũng đang có tốc độ đô thị hóa cao. Đời sống của người dân nơi đây cũng được cải thiện nhiều. Đa phần thu nhập của người dân cũng tốt hơn trước. Số lượng người nhập cư tăng cao. Nhờ vào những chuyển mình mới mẻ của xã Cam Hiệp Bắc mà thị trường bất động sản nơi đây cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Trong đó có một số vị trí nhờ vào tiềm năng phát triển lớn của mình mà đã có sự tăng trưởng gấp đôi, gấp ba về giá. Như vậy đủ để thấy mức độ hot của khu đất nền nơi đây như thế nào. Hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá cao cho nơi đây. Nếu bạn là một người có tầm nhìn xa, biết cách chọn lựa vị trí tốt thì việc có lợi nhuận khi đầu tư là điều sớm muộn mà thôi.

Đất nền tại khu BĐS Cam Hiệp Bắc

Đất nền tại khu BĐS Cam Hiệp Bắc

Thuận lợi về giao thông của BĐS Cam Hiệp Bắc

Giao thông là một vấn đề rất quan trọng để các nhà đầu tư quyết định có xuống tiền hay không. Có thể nói giao thông thuận lợi chính là một trong những tiềm năng lớn để biến BĐS Cam Hiệp Bắc trở nên thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Vậy thì tình hình giao thông tại đây như thế nào? Có các tuyến đường nào là cầu nối lớn hay không? Dưới đây sẽ cung cấp cho bạn.

Giao thông trọng điểm

Hiện tại thì người dân ở khi BĐS Cam Hiệp Bắc có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm của tỉnh Khánh Hòa nhờ vào đường Lập Định – Suối Môn, hoặc qua đường Đinh Tiên Hoàng. Các tuyến đường này giúp kết nối nhanh chóng giao thông giữa xã Cam Hiệp Bắc với các địa phương khác nữa. Từ UBND xã Cam Hiệp Bắc chỉ mất khoảng 7 phút (4km) là có thể đến UBND huyện Cam Lâm. Còn nếu muốn đến UBND tỉnh Khánh Hòa thì sẽ mất tầm 46 phút với quãng đường 35km. Nếu muốn di chuyển đến ga Suối Cát thì mất khoảng 10 phút với 5,5 km.

Giao thông đổi mới

Đường vận chuyển liên vùng Cam Hòa – Cam Hiệp Bắc là một trong những tuyến đường quan trọng cho người dân các xã cánh phía tây của huyện Cam Lâm. Có thể nói tuyến đường này giúp kết nối giao thương giữa các vùng, vận chuyển nông sản khi vào mùa thu hoạch. Tuyến đường này còn có các điểm giao cắt với đường sắt để có thể thông ra Quốc lộ 1A. Có thể thấy đây là tuyến đường quan trọng của vùng. Tuy nhiên qua nhiều năm sử dụng con đường này đã bị hư hỏng nặng. Làm cho quá trình đi lại gặp rất nhiều khó khăn. Để có thể thuận lợi cho việc vận chuyển, giao thương giữa các vùng thì việc xây mới con đường này là một điều rất cần thiết.Nhận biết được nhu cầu thực tế của địa phương nên UBND huyện Cam Lâm đã có chủ trương đầu tư và xây dựng tuyến đường vận chuyển nông sản liên vùng của xã Cam Hòa – Cam Hiệp Bắc. Dự án này có tổng mức đầu tư lên đến 20 tỷ đồng. Có tổng chiều dài hơn 3,7km, về chiều ngang của mặt đường là 7,5m. Trong đó phần đường dành cho xe lưu thông là 5,5m. Mặt đường được láng nhựa đẹp đẽ, có tải trọng thiết kế lên đến 12 tấn.Công trình giao thông này có điểm đầu từ ngã giao đường vào hồ chứa nước thuộc Cam Ranh, Cam Hòa, cắt qua kênh II của đập Cam Ranh Thượng. Còn điểm cuối thì nối vào xã Cam Hiệp Bắc. Nhờ vào những đổi mới này mà BĐS Cam Hiệp Bắc như có thêm một bộ áo mới trở nên hấp dẫn nhà đầu tư hơn.

Bản đồ đường tại xã Cam Hiệp Bắc

Thuận lợi về giao thông của BĐS Cam Hiệp Bắc

Dịch vụ môi giới BĐS Cam Lâm

Dịch vụ môi giới, tư vấn BĐS Cam Lâm là đơn vị uy tín được nhiều người tin tưởng hiện nay. Nơi đây chuyên tìm kiếm những khu đất theo nguyện vọng, yêu cầu của các khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến của khách hàng từ đó lên kế hoạch tìm được mảnh đất, lô đất ưng ý nhất cho khách hàng. Đơn vị sẽ cung cấp các phân tích chuyên sâu, nhằm thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.Không chỉ môi giới bất động sản, BĐS Cam Lâm còn cho thuê, quản lý đất. Đến với BĐS Cam Lâm bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Đơn vị cam kết sẽ tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng. Không chỉ có bán đất mà còn là nơi để khách hàng chia sẻ những nguyện vọng. Ngoài việc môi giới, tư vấn các khu đất ở BĐS Cam Hiệp Bắc thì đơn vị cũng hỗ trợ, môi giới nhiều khu đất khác ở huyện Cam Lâm và ở trên toàn tỉnh Khánh Hòa. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ với BĐS Cam Lâm bất cứ lúc nào.Trên đây là những giới thiệu về khu BĐS Cam Hiệp Bắc. Đây được xem là một trong những khu đất thu hút nhiều nhà đầu tư hiện nay. Có thể nói, nhờ vào những thuận lợi, đi kèm với đó là các chính sách phát triển của chính quyền địa phương đã tạo cho Cam Hiệp Bắc một màu áo mới, đẹp đẽ hơn. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có cái nhìn mới hơn về BĐS Cam Hiệp Bắc nói riêng và BĐS Cam Lâm nói chung. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu một khu đất tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *