BĐS Cam Hải Đông

Hiển thị kết quả duy nhất


BĐS Cam Hải Đông - Những khu đất vàng cho các nhà đầu tư

BĐS Cam Hải Đông được xếp vào những khu đất có giá trị phát triển lớn của huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Nhờ vào sự quan tâm đặc biệt của chính quyền địa phương, cùng với những tiềm năng vốn có, Cam Hải Đông đã có những bước chuyển mình mới mẻ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết hơn về những khu đất vàng của BĐS Cam Hải Đông. Từ đó giúp bạn có những quyết định tốt nhất để đầu tư phát triển về sau. Cùng theo dõi nhé!

Vài nét về xã Cam Hải Đông - Huyện Cam Lâm

Xã Cam Hải Đông nằm ở phía tây của huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Xã có tổng diện tích là 37,84 km². Có vị trí địa lý phía đông giáp với Biển Đông, phía nam giáp với xã Cam Bình, phía tây giáp xã Cam Hải Tây, phía Bắc giáp với TP. Nha Trang. Xã Cam Hải Đông được chia thành hai thôn là Thôn Cù Hin và thôn Thủy Triều. Xã nằm cách trung tâm huyện Cam Lâm tầm 2km. Chiều dài Nam - Bắc của xã hơn 12km được tính từ núi Cù Hin đến phía Bắc của sân bay Cam Ranh. Còn chiều ngang thì được tính từ đầm Thủy Triều ra đến Bãi Dài và nơi rộng nhất khoảng 5km, còn nơi hẹp nhất là 300m. Toàn bộ phía Tây của xã Cam Hải Đông giáp với Đầm Thủy Triều có độ sâu từ 3m đến 7m. Đây cũng là nơi có địa hình bằng phẳng dân cư tập trung sinh sống. Trên địa bàn xã cũng bố trí các cơ sở hạ tầng trọng điểm. Có thể thấy Cam Hải Đông đang dần thay cho mình một bộ áo mới đẹp đẽ hơn. Người dân sống tại đây cũng được hưởng các công trình thiết yếu đầy đủ. Vì thế nên BĐS Cam Hải Đông cũng được đẩy mạnh phát triển.
Vài nét về xã Cam Hải Đông - Huyện Cam Lâm
Vài nét về xã Cam Hải Đông - Huyện Cam Lâm

Giao thông thuận lợi cho BĐS Cam Hải Đông

Với sự đầu tư phát triển giao thông của chính quyền địa phương, người dân của xã Cam Hải Đông hiện tại có thể dễ dàng di chuyển qua các địa phương khác cũng như trung tâm huyện Cam Lâm. Tuyến đường Nguyễn Tất Thành, ĐT 6571, cầu Long Hồ cũng tạo điều kiện để người dẫn có thể di chuyển đến trung tâm tỉnh Khánh Hòa.Xã có đường Nguyễn Tất Thành chạy dọc Bắc - Nam được nhiều người đánh giá là con đường đẹp nhất của tỉnh Khánh Hòa đến hiện tại. Nhờ con đường này mà có thể kết nối giao thông từ Nha Trang vào sân bay Cam Ranh. Từ trung tâm của xã còn có một cây cầu có tên Cam Hải Bắc được bắc qua đầm Thủy Triều kết nối với khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Ngoài ra nó còn nối liền đường đến sân bay và quốc lộ 1A.Trong tương lai xã Cam Hải Đông sẽ được đầu tư và phát triển thêm nhiều tuyến đường khác theo quy hoạch. Điều này cũng sẽ tạo thuận lợi cho việc đi lại của người dân xã Cam An Hải Đông trở nên thuận tiện. Một trong những con đường mà dự định sẽ mở theo quy hoạch của xã là đường nối từ đường Nguyễn Tất Thành đến sát bờ Biển Đông. Có điểm đầu sẽ nằm trên đường Nguyễn Tất Thành (ở đoạn Selectum Noa Resort Cam Ranh). Còn điểm cuối thì ở đoạn sát của bờ Biển Đông. Theo ước tính đoạn đường này có chiều dài khoảng 780m. Nhờ vào hạ tầng giao thông ngày càng được nâng cấp BĐS Cam Hải Đông có nhiều khởi sắc hơn. Nó nhận được nhiều phản hồi tích cực của các nhà đầu tư.
Giao thông thuận lợi cho BĐS Cam Hải Đông
Giao thông thuận lợi cho BĐS Cam Hải Đông

Xã có nhiều địa điểm du lịch, mang dấu ấn lịch sử

Có thể nói, BĐS Cam Hải Đông ngoài lợi thế về giao thông, nơi đây còn có nhiều tiềm năng phát triển du lịch khác nhờ vào những di tích văn hóa, cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo còn lưu lại cho đến ngày nay. Trong đó phải kể đến là:

Chùa Thanh Sơn

Ngôi chùa tọa lạc tại xóm 3, Thủy Triều, chùa được xây dựng từ những năm 1924 cho đến nay. Trải qua quá trình hình thành lâu đời, ngôi chùa vẫn còn mang những chứng tích lịch sử cũ tạo nên nét đẹp văn hóa ngày nay.

Nhà nguyện Cù Hin

Nằm ở khu tái định cư N3, thôn Thủy Triều. Đây là nhà nguyện có lịch sử hình thành vào những năm 1970. 

Chùa Thanh Triều

Chùa Thanh Triều hay còn được gọi với các tên khác là chùa Ông, đền thờ Quan Thánh. Ngôi chùa được xây dựng từ năm Kỷ Mão tức năm 1981. Địa điểm này được tỉnh Khánh Hòa xếp vào di tích văn hóa lịch sử cấp Tỉnh.

Đình Thủy Triều

Ngôi đình cổ được xây dựng từ năm 1756. Cứ mỗi năm, vào khoảng ngày 18, 19 tháng 3 Âm Lịch thì người dân sẽ tổ chức cúng lễ truyền thống. Cứ 3 năm thì sẽ có một lễ hát tuồng theo truyền thống. Đây được xem như nét đẹp văn hóa của mảnh đất Cam Hải Đông này. Đình làng Thủy Triều đã được xếp vào Di tích văn hóa cấp Tỉnh. Phía sau đình có một cây me cổ thụ, có đường kính khoảng 3m. Đây là cây me cổ thủ nằm trong danh sách những cây me lớn nhất ở khu vực Nam Khánh Hòa.

Lăng thờ ông Nam Hải

Có đến 2 lăng thờ ông Nam Hải ở xã Cam hải Đông. Trong đó có một lăng nằm ở Dốc Lò, Bãi Dài (tức ở xóm 4, thôn Thủy Triều) thường sẽ được tổ chức lễ hội vào tháng 3 vào đầu mùa đi biển của ngư dân. Lăng còn lại ở Cồn Miễu (tứ ở xóm 4, thôn Thủy Triều) sẽ được tổ chức lễ hội vào tháng 8 âm lịch hằng năm vào ngày 15,16. Đặc biệt hơn, lễ hội cầu ngư Lăng Ông Nam Hải được Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp vào “Di tích văn hóa phi vật thể” vào năm 2014.
Xã Cam Hải Đông có nhiều địa điểm du lịch, mang dấu ấn lịch sử
Xã Cam Hải Đông có nhiều địa điểm du lịch, mang dấu ấn lịch sử

Những khu đất vàng cho các nhà đầu tư ở BĐS Cam Hải Đông

Như vậy, với các di tích lịch sử, những nét đẹp văn hóa vốn có của các khu BĐS Cam Hải Đông. Có thể thấy nơi đây có tiềm năng rất lớn để có thể đầu tư. Bởi lẽ ngoài công trình giao thông trọng điểm luôn được chú ý đầu tư phát triển. Văn hóa nổi bật có sẵn cũng kích thích tiềm năng phát triển du lịch. Chính vì thế sở hữu các lô đất này sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thêm cơ hội sinh lời. Ngoài những yếu tố vốn có của BĐS Cam Hải Đông. Huyện Cam Lâm cũng có nhiều thuận lợi để góp phần làm nên sự hấp dẫn của khu đất vàng này. Các xã lân cận đều được đầu tư phát triển, bên cạnh đó cũng có các khu du lịch nổi tiếng gần xã Cam Hải Đông. Điều này sẽ làm gia tăng giá trị khu đất này trong tương lai.
Những khu đất vàng cho các nhà đầu tư ở BĐS Cam Hải Đông
Những khu đất vàng cho các nhà đầu tư ở BĐS Cam Hải Đông

Dịch vụ môi giới, tư vấn BĐS Cam Lâm

Dịch vụ môi giới, tư vấn BĐS Cam Lâm là địa chỉ uy tín chuyên môi giới bất động sản hiện nay. Đây được xem là một trong các đơn vị có chất lượng cao trong việc tìm kiếm mảnh đất ưng ý nhất theo yêu cầu của khách hàng. BĐS Cam Lâm cam kết làm việc có trách nhiệm, không chỉ có bán hàng mà còn đem lại quý khách những dịch vụ tuyệt vời nhất.Tại đây có đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn đã qua đào tạo, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Nhanh chóng đưa ra giải pháp, các thông tin cần thiết theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Ngoài môi giới thì BĐS Cam Lâm còn cho thuê, quản lý đất một cách chuyên nghiệp. Bạn không cần lo lắng, hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để nhận chốt sổ được những lô đất có triển vọng tại huyện Cam Lâm nói chung và BĐS Cam Hải Đông nói riêng.Trên đây là những thông tin về BĐS Cam Hải Đông - Những khu đất vàng cho các nhà đầu tư. Có thể nói xã Cam Hải Đông có những bước chuyển mình rõ rệt nhất để có thể thu hút nhiều nhà đầu tư. Trong tương lai, những khu đất này sẽ có nhiều triển vọng lớn cho sự phát triển cả về du lịch lẫn sử dụng với các mục đích khác. Nếu có thắc mắc gì có thể liên hệ với BĐS Cam Lâm bất cứ lúc nào để được tư vấn tận tình nhé!
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo
Gửi liên hệ