BĐS Cam An Nam

Cam An Nam

Thật dễ dàng để có thể sở hữu ngay lô đất tuyệt đẹp tại BĐS Cam An Nam

Thị trường bất động sản ngày nay đang có những biến động mới mẻ. Tại huyện Cam Lâm của tỉnh Khánh Hòa nhờ vào những quan tâm của chính quyền và sự đầu tư hợp lý. Các khu đất nền tại đây dần thu hút nhiều nhà đầu tư. Trong đó BĐS Cam An Nam cũng không ngoại lệ. Cùng tìm hiểu thêm về các lô đất nền tại BĐS Cam An Nam qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu về xã Cam An Nam huyện Cam Lâm

Cam An Nam là một xã của huyện Cam Lâm, thuộc tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây có tổng diện tích là 13,47 km2. Phía đông Cam An Nam giáp với xã Cam Thành Nam, phía tây thì giáp với xã Cam An Bắc, phía bắc giáp với Cam Hiệp Nam, phía nam thì giáp với Cam Phước Tây. Xã Cam An Nam đang hình thành nên nhiều dự án bất động sản. Trên địa bàn hiện nay có rất nhiều khu đất đang nằm trong diện quy hoạch. Chính vì thế mà BĐS Cam An Nam được đánh giá là rất có tiềm năng. Trong đó những lô đất nền cũng thu hút được các nhà đầu tư.

Tìm hiểu về xã Cam An Nam huyện Cam Lâm

Tìm hiểu về xã Cam An Nam huyện Cam Lâm

Những nỗ lực của chính quyền địa phương trong việc nâng cao hạ tầng giao thông tại Cam An Nam

Hiện tại thì người dân ở xã Cam An Nam có thể di chuyển thuận lợi vào trung tâm tỉnh Khánh Hòa bằng đường Nguyễn Công Trứ, Lập Định – Suối Môn. Những tuyến đường này đã giúp việc di chuyển qua các địa phương khác trở nên dễ dàng hơn. Từ UBND xã Cam An Nam muốn di chuyển đến UBND huyện Cam Lâm thì sẽ mất khoảng 26 phút tầm 15 km. Nếu đến UBND tỉnh Khánh Hòa thì mất khoảng 65 phút di chuyển bằng ô tô (46km). Nếu di chuyển bằng Ga Suối Cái thì mất tầm 13 phút.

Xóa nút thắt giao thông trên tuyến Mỹ Ca – Cam An Nam

Đường Mỹ Ca thuộc xã Cam An Nam có tổng chiều dài là 7,3km, điểm đầu thì giao với quốc lộ 1 (thuộc phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh) còn điểm cuối thì giao với đường Lập Định – Suối Môn (thuộc xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm). Trong những năm qua từ nguồn vốn bảo trị của tuyến đường bộ. Tuyến đường này đã được sửa chữa và nâng cấp mở rộng hơn thành đường cấp V. Mặt đường nhựa rộng từ 3.5 m đến 8m. Một số đoạn là bê tông xi măng và đá dăm láng nhựa. Đây được xem là trục đường chính trong khu vực. Lưu lượng phương tiện di chuyển trên đường ngày càng tăng. Với tuyến đường rộng, thuận lợi này mà nhiều loại xe có tải trọng lớn cũng thường xuyên ra vào. Các loại xe phục vụ cho vụ mùa người dân trong vùng cũng lưu thông dày đặc.Chính vì thế mà nhiều đoạn trên tuyến đường này đã bị xuống cấp trầm trọng. Nhiều cầu đã không còn chịu được các xe tải có tải trọng lớn, không đủ năng lực để phục vụ nhu cầu. Có vài cây cầu còn không có lan can tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông. Trong đó phải kể đến như cầu Nghĩa Phú, cầu Bản, cầu Cống Bản.Vậy nên sự nỗ lực của chính quyền địa phương giúp giải quyết tình trạng này đã giúp giải quyết được nút thắt giao thông ở đây. Điều này tạo nên sự thuận lợi cho quá trình giao thông của khu vực. Từ đó BĐS Cam An Nam cũng được nhiều nhà đầu tư chú ý hơn.

Những nỗ lực của chính quyền địa phương trong hạ tầng giao thông

Những nỗ lực của chính quyền địa phương trong hạ tầng giao thông

Xây mới để phù hợp với những lô đất nền hiện hữu

Như đã nói, các cầu cống của địa phương đã được xây dựng lâu năm, tải trọng thiết kế thấp. Do đó nó không đủ đáp ứng được nhu cầu hiện nay. Không thể tăng cường kết cấu để khai thác với tải trọng trên tuyến với mức quy định là 30 tấn. Chính vì thế mà việc xây dựng các cầu cống mới để thay thế các cầu cống cũ là điều rất quan trọng. Những cầu cống với thiết kế với quy mô bê tông, cốt thép vững chãi sẽ phù hợp với khổ nền đường hiện hữu là 9m. Tổng mức đầu tư của công trình sẽ khoảng 6 tỷ đồng. Nhờ vào giao thông được xây mới, vững chắc. Các khu đất nền tại BĐS Cam An Nam có sức hút lớn hơn. Có thể nói, những nỗ lực của chính quyền địa phương không chỉ làm cho giao thông nơi đây được thuận tiện, đảm bảo mà còn thay cho Cam An Nam một bộ áo mới. Đất nền có đường rộng hấp dẫn nhiều người đầu tư.

Những lô đất nền của BĐS Cam An Nam huyện Cam Lâm

Huyện Cam Lâm là một huyện có tiềm năng lớn về bất động sản của tỉnh Khánh Hòa. Có thể nói các lô đất nền từ thị trấn đến các xã của huyện Cam Lâm có một sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Trong đó BĐS Cam An Nam cũng không ngoại lệ. Những khu đất này nhờ vào hạ tầng giao thông mở rộng, các tuyến đường lớn, cầu cống đảm bảo nên nó rất có tiềm năng. Ngoài ra thì tại huyện Cam Lâm còn có nhiều tiềm năng ở các xã, thị trấn lân cận làm cho BĐS Cam An Nam cũng được ưa chuộng theo.

Huyện Cam Lâm có hạ tầng giao thông thuận lợi

Về đường bộ: Trên toàn địa bàn của huyện Cam Lâm có Quốc lộ 1 chạy dọc từ Bắc đến Nam. Dù không quan xã Cam An Nam nhưng nó cũng là một lợi thế cho toàn huyện. Ngoài ra thì các tuyến đường bộ được xây mới, đầu tư xây dựng khang trang. Các đường liên xã có tổng chiều dài lên đến 76,35km nối các xã lại với nhau, rút ngắn thời gian di chuyển.Với đường sắt: Có tuyến đường sắt thống nhất Bắc Nam chạy dọc ở tỉnh Khánh Hòa và các huyện. Có tổng chiều dài là 149,2km chạy qua hầu hết các huyện trong tỉnh. Trong đó có hai nhà ga thuộc xã Cam Tân là ga Hòa Tân và xã Cam Hiệp Nam là ga Suối Cát.Với đường biển: Huyện Cam Lâm có đến 13 km bờ biển nằm ở khu vực Bán Đảo Cam Ranh. Có nhiều điều kiện thuận lợi để có thể phát triển kinh tế biển.

Có các khu du lịch lân cận đẹp

Được biết đến là nơi có rất nhiều thắng cảnh đẹp, nhiều địa điểm còn được ưu ái đặt là “nghiêng nước, nghiêng thành”. Toàn bộ đọng lại trong kí ức của nhiều người những điều đẹp đẽ nhất. Đặc biệt là bờ biển dài, đẹp, tuy không gần với khu đất của Cam An Nam nhưng nhờ vào điểm này mà nhiều người lại chọn BĐS Cam An Nam. Bởi lẽ giá đất tại các địa điểm du lịch này khá đắt. Trong khi BĐS Cam An Nam lại có một giá tiền tốt hơn. Không thể không hy vọng rằng khu đất của Cam An Nam có triển vọng trong tương lai. Vì hiện nay, các chính sách đầu tư đang được địa phương áp dụng và có kết quả rất tốt. Trong thời gian sắp tới thì BĐS Cam An Nam còn có thể thay màu áo mới, hấp dẫn đông đảo các nhà đầu tư.Từ những yếu tố nổi bật của huyện Cam Lâm mà kéo theo các lô đất của BĐS Cam An Nam nằm trong tầm ngắm của nhiều người. Đất nền hiện nay cũng rất hiếm vì các việc xây dựng nhiều công trình, resort, khu nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp. Nếu bạn sở hữu được một khu đất nền tại BĐS Cam An Nam và biết nắm bắt được cơ hội thì việc tìm kiếm thêm lợi nhuận là điều không quá khó khăn.

Những lô đất nền của BĐS Cam An Nam huyện Cam Lâm

Những lô đất nền của BĐS Cam An Nam huyện Cam Lâm

Tìm kiếm dịch vụ môi giới bất động sản uy tín tại Cam An Nam

Dịch vụ môi giới bất động sản BĐS Cam Lâm là một trong những đơn vị uy tín. Chuyên tư vấn, môi giới, quản lý, cho thuê bất động sản uy tín hiện nay. Đơn vị có đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Nơi đây không chỉ bán hàng mà còn tạo cho khách hàng được sự an tâm. Luôn lấy khách hàng làm chủ và hỗ trợ tìm kiếm một khu đất ưng ý nhất.Trên đây là những thông tin về BĐS Cam An Nam. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho việc chọn lựa một lô đất nền ưng ý nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *